Du khách cần tìm hiểu thông tin về du lịch biển Cồn Bửng vui lòng để lại câu hỏi ngay bên dưới. Yêu cầu của du khách sẽ được trả lời bênh cạnh câu hỏi. Quý khách cũng có thể liên hệ số điện thoại 01216 080808 để được giải đáp.

Trong trường hợp quý khách muốn giải đáp qua email vui lòng điền các thông tin bên dưới để nhận được phản hồi.

1. Biển Cồn Bửng ở đâu?
Biển Cồn Bửng là bãi biển nằm ở cuối cù lao Minh thuộc xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
2. Biển Cồn Bửng cách trung tâm Bến Tre bao nhiêu km?
Cách thành phố Bến Tre 75km. Hướng dẫn đường đi biển Cồn Bửng.
3. Biển Cồn Bửng cách thị trấn Thạnh Phú bao nhiêu km?
Cách trung tâm Thạnh Phú 25km.
4. Làm sao để biết khoảng cách từ nơi tôi đang sống tới biển Cồn Bửng là bao nhiêu km?
Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại, bật định vị, gõ từ khóa “biển Cồn Bửng” và chọn tìm đường để biết khoảng cách từ nhà bạn tới biển Cồn Bửng là bao xa.
5. Xe buýt từ trung tâm Bến Tre có tới biển Cồn Bửng?
Ở thời điểm tháng 7/2017 xe bus đi từ bến xe Bến Tre về Thạnh Phú chỉ tới điểm cuối chợ Giao Thạnh, còn cách biển trên 10km. Từ đây muốn ra biển có thể gọi taxi hoặc xe ôm.
6. Xe khách 45 chỗ có tới tận nơi được không?
Được, nhưng chú ý đoạn cuối đường ra biển đang mở rộng và xây mới cầu. Tài xế qua khu vực này phải tuân thủ hướng dẫn điều khiển giao thông của người có trách nhiệm và cho khách xuống xe qua cầu.
Ở đoạn cuối đường ra biển (khoảng 6km) có 2 cầu nhỏ: cầu Cồn Tra & cầu Cồn Bửng. Do lưu lượng xe cộ qua lại khu vực ngày càng nhiều nên khả năng chịu tải 2 cầu này ngày càng thấp. Thời điểm tháng 8/2017, trong khi chờ khánh thành cầu mới bác tài nên chú ý tuân thủ hướng dẫn tải trọng qua cầu hiện hữu. Xe khách từ 29 chỗ ngồi trở lên nên tìm đơn vị trung chuyển cho du khách đến khu vực biển.
7. Đến Biển Cồn Bửng có phải mua vé vào cổng?
Không. Biển công cộng giống như Vũng Tàu, Nha Trang,… không có vé vào cổng.
8. Ở đây có cho thuê dù, ghế nằm?
Khu vực biển không có dịch vụ cho thuê dù, ghế nằm như ở những bãi biển khác. Du khách đến đây thường ăn uống và nghỉ ngơi tại võng có trong khu vực quán. Quán ăn hầu hết là nhà sàn một phần trên biển một phần trên đất liền. Khách chỉ trả tiền thức ăn, được sử dụng các dịch vụ khác của quán như tắm nước ngọt miễn phí.
9. Tôi không vào quán ăn có được không?
Bạn không nhất thiết phải vào quán ăn, bạn có thể mang theo dụng cụ nấu nướng, mua hải sản tại khu vực bán lẻ, tìm nơi thích hợp để chế biến và thưởng thức. Tuy nhiên, nhớ giữ gìn vệ môi trường và thu dọn sạch sẽ trước khi rời đi.
10. Tôi không vào quán ăn, sau khi tắm biển tôi có thể tắm lại nước ngọt ở đâu?
Tại biển có khu vực tắm nước ngọt. Tuy nhiên nhiều du khách phàn nàn nhà vệ sinh công cộng đông người không được tốt, nước không được ngọt lắm.
11. Ở biển Cồn Bửng có nhà nghỉ qua đêm?
Có nhưng số phòng chưa nhiều, có thể không còn phòng trống vào những ngày cuối tuần hoặc dịp lễ. Dịch vụ giải trí ban đêm chưa phát triển. Hành trình đi về trong ngày có lẽ là lựa chọn của nhiều người.
12. Gần biển Cồn Bửng có địa điểm tham quan nào khác
Khu vực này có ít điểm tham quan, thường du khách đến đây rồi về. Trên đường đi du khách có thể ghé thăm tượng đài Đồng Khởi (huyện Mỏ Cày Nam),  nhà cổ Huỳnh Phủ, căn cứ Giồng Luông (xã Đại Điền, huyện Thạnh Phú)…

6 Thoughts on “Liên hệ”

Leave a Reply